BẢO THIÊN - Web Design & Marketing

Về chúng tôi

Bảo Thiên là một đội ngũ gắn kết và chia sẻ, gồm những con người đã có kinh nghiệm lâu năm, đã từng kinh qua các vị trí lập trình, thiết kế cũng như quản lý trong các công ty đến từ trong và nước ngoài, trong lĩnh vực CNTT và Marketing. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đem lại những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Giải pháp thiết kế website và marketing cho doanh nghiệp

  • ✥ Tư vấn lựa chọn và đăng ký tên miền.
  • ✥ Tư vấn lựa chọn và đăng ký hosting.
  • ✥ Tư vấn lựa chọn và đăng ký SSL.
  • ✥ Tư vấn giải pháp email doanh nghiệp.
  • ✥ Tư vấn gói giải pháp xây dựng website.
  • ✥ Tư vấn giải pháp marketing online.
  • ✥ Tư vấn lựa chọn gói bảo trì hệ thống.

Profile

của chúng tôi

Website là gì? Làm thế nào để một website hoạt động hiệu quả? Tên miền dùng để làm gì? Lựa chọn tên miền ở nhà cung cấp nào? Đăng ký một tên miền như thế nào? Làm sao để chúng tôi không lộ những thông tin bí mật lên Internet? ... và hàng trăm ngàn câu hỏi khác liên quan đến những vấn đề xung quanh tin học hóa trong doanh nghiệp của bạn, những vấn đề phức tạp trên Internet, ... hãy "quẳng ghánh lo" đấy đến cho Bảo Thiên, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những giải đáp đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Thông tin đầy đủ của công ty chúng tôi bên dưới, quý khách hàng có thể tải về để xem.

Liên hệ

BẢO THIÊN
Web Design & Marketing

Bảo Thiên chào đón bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào muốn hợp tác với Bảo Thiên trong một thời gian dài. Bạn có thể đến Bảo Thiên bất cứ lúc nào trong giờ làm việc để thăm và thảo luận về phát triển thương mại.

Hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sản phẩm của khách hàng được hoàn thành, luôn là ưu tiên quan trọng nhất của Bảo Thiên. Ngay sau khi có bất kỳ yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại: +84326.418.478

Email: lhtrung@bmavietnam.com

Địa chỉ: R18-15 Richmond City, 207C Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Top