BẢO THIÊN - Web Design & Marketing

DỊCH VỤ EMAIL

BẢO THIÊN - Web Design & Marketing.

Email là gì?

Email là viết tắt của Electronic mail dịch ra nghĩa là thư điện tử đây là phương thức trao đổi giữa những người sử dụng email với nhau. Email được biết từ những năm 1960 và hoạt động trên các mẫu máy tính tuy nhiên hiện nay nó hoạt động chủ yếu trên nền tảng Internet. Một số hệ thống email nó bắt người gửi và nhận đều phải cùng online các hệ thống email này dựa trên cơ sở lưu trữ và chuyển tiếp. Các hệ thống email cũng không bắt buộc phải online liên tục mà chỉ cần ghi gửi email bạn phải online để gửi thư lên máy chủ.

Email doanh nghiệp là phương tiện giao tiếp không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các hoạt động giao tiếp trực tuyến, trao đổi thông tin online thông qua gửi, nhận mail giữa các cá nhân, đơn vị ngày càng phổ biến, đặc biệt là giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với nhau.

Email doanh nghiệp có thể hiểu là tài sản riêng thuộc quyền sở hữu của một công ty nhất định trên môi trường trực tuyến. Nếu như với các tài khoản email miễn phí như Gmail, Yahoo… người dùng có thể sử dụng cho các mục đích cá nhân như trao đổi thông tin, lưu trữ dữ liệu, xác nhận tài khoản trên các diễn đàn, làm việc dưới dạng freelancer… thì với hệ thống email doanh nghiệp, người dùng sẽ sử dụng để thực hiện các thao tác phục vụ cho công việc chung của công ty như liên hệ đối tác, báo cáo, thương thảo với khách hàng... Các email này thường có dạng ten@tenmiencongty.vn

Email cho doanh nghiệp được đánh giá là sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, nhân viên sử dụng email này cũng được xem là người đại diện và bộ mặt của một công ty bất kì.

Email theo tên miền

Email theo tên miền là email được cài đặt theo dạng ten@tenmien.com thay vì sử dụng các email miễn phí như Gmail, Yahoo hay Hotmail...

Để có thể sử dụng email theo tên miền quý khách hàng cần có tên miền và một hosting để có thể sử dụng dịch vụ email. Xem chi tiết tại email hosting.

Giải pháp Gsuite

Bên cạnh giải pháp sử dụng một email hosting cho việc sử dụng email theo tên miền, quý khách hàng có thể lựa chọn một giải pháp chuyên nghiệp hơn nhờ sử dụng G-Suite từ Google Cloud.

Google đã thiết kế ra G-Suite, một bộ ứng dụng tiên tiến được sáng tạo bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng. Trong 12 năm qua, họ đã bổ sung hàng trăm tính năng quan trọng vào G-Suite. Từ đó, G-Suite đã thay đổi cách chúng ta làm việc và tạo ra một cách thức mới để cộng tác hiệu quả hơn. Giờ đây G-Suite là một công cụ cần thiết để doanh nghiệp thành công dựa trên sự đơn giản, thông minh, sáng tạo và hiệu quả.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng G-Suite by Google Cloud?

Email chuyên nghiệp theo tên miền riêng

Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ theo tên miền của doanh nghiệp bạn (you@yourcompany.com) trên nền tảng Gmail tin cậy và quen thuộc với tất cả mọi nhân viên.

Lưu trữ dữ liệu an toàn trên Drive 30G

Lưu trữ mọi dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp trên môi trường đám mây, được bảo mật bởi Google và không phụ thuộc vào thiết bị phần cứng.

Quản trị viên dễ dàng kiểm soát từ xa

Tất cả người dùng trong tổ chức của bạn đều được quản lý tập trung bởi trang quản trị viên. Đảm bảo tính tuân thủ chính sách bảo mật và có thể kiểm soát.

Bảo mật và ổn định 99,9%

Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động trên email của bạn. Các biện pháp bảo mật đầu ngành, khả năng chống spam và tự động sao lưu giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp bạn.

Làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị

Cộng tác trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn. Các thành viên có thể làm việc từ bất cứ đâu có kết nối Internet.

Làm việc cùng nhau theo nhóm

Quên đi việc phải chờ đợi từng người chỉnh sửa tài liệu khi làm việc nhóm, G Suite có các công cụ giúp nhóm làm việc cùng nhau theo thời gian thực trên cùng một File tài liệu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất về dịch vụ Gsuite.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hoặc cần tư vấn ...

... đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

Gọi ngay
Top