BẢO THIÊN - Web Design & Marketing

Online Marketing

BẢO THIÊN - Web Design & Marketing.

Online Marketing

Online Marketing (Tiếp thị Trực tuyến) còn được gọi là tiếp thị internet là một tập hợp con của Digital Marketing nó bao gồm các kênh quảng cáo liên quan tới việc đòi hỏi phải có kết nối mạng internet.

Online marketing thì có khả năng đo lường một cách dễ dàng và hiệu quả hơn với sự hỗ trợ của các công cụ đo lường (ví dụ Google Analytics). Bạn có thể biết chính xác có bao nhiêu click đến từ kênh nào, thời gian khách hàng trên website bao lâu, họ đi khỏi website ở trang nào và họ có mua hàng hay không.

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thông thường là Google).

Mục tiêu chính của SEO không chỉ là: Tối ưu hóa website thân thiện với công cụ tìm kiếm mà là gia tăng số lượng & chất lượng lưu lượng truy cập (hay còn gọi là traffic) của người dùng tiềm năng vào website.

Nếu bạn đang cần tăng vị trí của website trên các search engine như Google để có thể tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, hãy liên hệ với Bảo Thiên.

Các dịch vụ khác

Google Ads

Xem chi tiết

Facebook Ads

Xem chi tiết

Email Marketing

Xem chi tiết

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hoặc cần tư vấn ...

... đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

Gọi ngay
Top